Khám phá tất cả các tính năng mới trong iOS 14

iOS 14 là phiên bản mới nhất của hệ điều hành iOS của Apple, đem đến cho người dùng nhiều tính năng mới và cải tiến. Khám phá tất cả các tính năng mới trong iOS 14 sẽ giúp bạn có thể sử dụng điện thoại của mình một cách hiệu quả hơn. Tính năng mới bao gồm những thứ như các ứng dụng Widgets, App Library, Picture in Picture, App Clips, và nhiều hơn nữa. Để khám phá tất cả các tính năng mới trong iOS 14, hãy tải về phiên bản mới nhất của iOS và cập nhật thiết bị của bạn để có thể trải nghiệm những tính năng mới này. Cùng quybadanhgia tìm hiểu nhé!

Khám phá các tính năng mới trong iOS 14: Widgets trên màn hình chính

iOS 14 đã mang đến nhiều tính năng mới và cải tiến cho người dùng iPhone. Trong số đó, Widgets trên màn hình chính là một trong những tính năng đáng chú ý nhất.

Widgets trên màn hình chính là các tiện ích nhỏ được sử dụng để hiển thị thông tin cần thiết trên màn hình chính của bạn. Người dùng có thể thay đổi kích thước của các widget, đặt chúng vào các vị trí khác nhau trên màn hình chính, và tùy chỉnh nội dung của chúng.

kham-pha-cac-tinh-nang-moi-trong-ios-14-widgets-tren-man-hinh-chinh-quybadanhgia

Các widget có thể hiển thị thông tin về thời tiết, lịch, tin tức, các ứng dụng yêu thích của bạn, và nhiều hơn nữa. Bạn cũng có thể tạo các widget riêng biệt với nội dung do bạn tự chọn.

Widgets trên màn hình chính của iOS 14 cung cấp cho người dùng nhiều cách để hiển thị thông tin quan trọng trên màn hình chính của họ. Nó cũng giúp bạn tối ưu hóa cách sử dụng màn hình chính của mình, và cung cấp cho bạn thông tin cần thiết ngay trên màn hình chính.

Khám phá các tính năng mới trong iOS 14: App Clips

iOS 14 đã đem đến cho người dùng một số tính năng mới và đặc biệt là App Clips. App Clips là một tính năng được thiết kế để giúp người dùng có thể trải nghiệm các ứng dụng mà không cần phải tải về và cài đặt. App Clips cung cấp cho người dùng một cách để trải nghiệm các ứng dụng trong một thời gian ngắn hơn, thay vì phải tải về và cài đặt ứng dụng.

App Clips có thể được tìm thấy trên các ứng dụng của Apple, trên các trang web, trên các thiết bị di động, hoặc trên các bảng hiển thị địa lý. Người dùng có thể sử dụng App Clips để trải nghiệm các ứng dụng mà không cần phải tải về và cài đặt. App Clips cũng cung cấp cho người dùng một cách để truy cập vào các tính năng của ứng dụng mà không cần phải đăng nhập.

kham-pha-cac-tinh-nang-moi-trong-ios-14-app-clips-quybadanhgia

App Clips cũng cung cấp cho người dùng một cách để truy cập vào các tính năng của ứng dụng mà không cần phải đăng nhập. App Clips cũng cung cấp cho người dùng một cách để truy cập vào các dịch vụ của ứng dụng mà không cần phải đăng ký. App Clips cũng cung cấp cho người dùng một cách để truy cập vào các tính năng của ứng dụng mà không cần phải đăng nhập.

Với App Clips, người dùng có thể trải nghiệm các ứng dụng mà không cần phải tải về và cài đặt. App Clips cung cấp cho người dùng một cách để truy cập vào các tính năng của ứng dụng mà không cần phải đăng nhập. App Clips cũng cung cấp cho người dùng một cách để truy cập vào các dịch vụ của ứng dụng mà không cần phải đăng ký. App Clips cũng cung cấp cho người dùng một cách để truy cập vào các tính năng của ứng dụng mà không cần phải đăng nhập.

Với App Clips, người dùng có thể trải nghiệm các ứng dụng mà không cần phải tải về và cài đặt. App Clips cũng cung cấp cho người dùng một cách để truy cập vào các tính năng của ứng dụng mà không cần phải đăng nhập. App Clips cũng cung cấp cho người dùng một cách để truy cập vào các dịch vụ của ứng dụng mà không cần phải đăng ký. App Clips cũng cung cấp cho người dùng một cách để truy cập vào các tính năng của ứng dụng mà không cần phải đăng nhập.

App Clips là một tính năng mới trong iOS 14 được thiết kế để giúp người dùng có thể trải nghiệm các ứng dụng mà không cần phải tải về và cài đặt. App Clips cung cấp cho người dùng mộ

Khám phá các tính năng mới trong iOS 14: App Library

iOS 14 đã đưa ra nhiều tính năng mới, trong đó có App Library. App Library là một công cụ quản lý ứng dụng mới trên iOS 14, nó cung cấp cho người dùng một cách để dễ dàng quản lý các ứng dụng của họ. App Library cung cấp cho người dùng một giao diện dễ sử dụng và thân thiện với người dùng, giúp họ dễ dàng tìm thấy và sử dụng các ứng dụng của họ.

App Library cũng cung cấp cho người dùng một cách để quản lý các ứng dụng của họ bằng cách sắp xếp các ứng dụng theo các thể loại khác nhau. Nó cũng cung cấp cho người dùng một cách để tìm kiếm các ứng dụng một cách dễ dàng bằng cách sử dụng từ khóa.

kham-pha-cac-tinh-nang-moi-trong-ios-14-app-library-quybadanhgia

App Library cũng cung cấp cho người dùng một cách để tự động cập nhật các ứng dụng mới và cập nhật các ứng dụng hiện có. Nó cũng cung cấp cho người dùng một cách để tự động xóa các ứng dụng không còn sử dụng để giảm bớt thời gian để quản lý các ứng dụng của họ.

Tổng quan, App Library là một công cụ quản lý ứng dụng mới trên iOS 14, nó cung cấp cho người dùng một cách để dễ dàng quản lý các ứng dụng của họ bằng cách sắp xếp các ứng dụng theo các thể loại khác nhau, tìm kiếm các ứng dụng bằng cách sử dụng từ khóa và tự động cập nhật các ứng dụng mới và cập nhật các ứng dụng hiện có.

Khám phá các tính năng mới trong iOS 14: Picture in Picture

Tính năng Picture in Picture trong iOS 14 là một công cụ hữu ích để người dùng có thể thực hiện nhiều công việc cùng lúc trên thiết bị của họ. Với tính năng này, người dùng có thể xem video trên màn hình lớn cùng lúc với việc thực hiện các công việc khác trên thiết bị của họ.

Picture in Picture cho phép người dùng xem video trên màn hình nhỏ hơn, nhưng vẫn có thể xem được nội dung video. Người dùng có thể di chuyển video này trên màn hình của họ và thay đổi kích thước của nó. Người dùng cũng có thể dừng, chạy lại, điều chỉnh âm lượng, và thậm chí là chuyển sang chế độ toàn màn hình bằng cách nhấp vào biểu tượng Picture in Picture.

kham-pha-cac-tinh-nang-moi-trong-ios-14-picture-in-picture-quybadanhgia

Tính năng Picture in Picture có thể được sử dụng trên các ứng dụng như YouTube, FaceTime, và Safari. Người dùng cũng có thể sử dụng tính năng này trên các ứng dụng khác bằng cách tải xuống các ứng dụng tương thích.

Tính năng Picture in Picture trong iOS 14 là một công cụ hữu ích để người dùng có thể thực hiện nhiều công việc cùng lúc trên thiết bị của họ. Nó cho phép người dùng xem video trên màn hình nhỏ hơn, di chuyển video trên màn hình của họ, thay đổi kích thước của nó, dừng, chạy lại, điều chỉnh âm lượng, và chuyển sang chế độ toàn màn hình. Tính năng này có thể được sử dụng trên các ứng dụng như YouTube, FaceTime, và Safari, và cũng có thể được sử dụng trên các ứng dụng khác bằng cách tải xuống các ứng dụng tương thích.

Khám phá các tính năng mới trong iOS 14: Cập nhật cho Siri

iOS 14 đã mang đến nhiều tính năng mới và cải tiến cho người dùng iPhone. Trong số đó, cập nhật cho Siri là một trong những tính năng mới đáng chú ý nhất.

Siri đã được cải tiến trong iOS 14 với nhiều tính năng mới và cải tiến. Bây giờ, người dùng có thể tạo ra các lệnh tùy chỉnh để hỗ trợ họ trong việc thực hiện các tác vụ hàng ngày. Ngoài ra, người dùng cũng có thể tạo ra các lệnh để tự động thực hiện các tác vụ như gửi tin nhắn, đặt lịch hẹn, tạo bản ghi chú và thực hiện nhiều tác vụ khác.

Siri cũng đã được cải tiến để trở nên nhanh hơn và đáp ứng nhanh hơn các yêu cầu của người dùng. Người dùng cũng có thể sử dụng Siri để tìm kiếm trên web, để tìm kiếm trên các ứng dụng của họ và để tìm kiếm trên các ứng dụng bên thứ ba.

kham-pha-cac-tinh-nang-moi-trong-ios-14-cap-nhat-cho-siri-quybadanhgia

Siri cũng đã được cải tiến để hỗ trợ người dùng trong việc trả lời các câu hỏi về các chủ đề như thời tiết, địa điểm, địa lý, văn hóa và nhiều hơn nữa.

Tổng quan, cập nhật cho Siri trong iOS 14 đã giúp người dùng iPhone có trải nghiệm tốt hơn với công cụ hỗ trợ này. Nó đã trở nên nhanh hơn, hiệu quả hơn và có thể hỗ trợ người dùng trong việc thực hiện các tác vụ hàng ngày.

iOS 14 đã đem đến cho người dùng nhiều tính năng mới và hữu ích, từ những thay đổi nhỏ đến những tính năng lớn. Người dùng có thể tận hưởng các tính năng mới như App Library, Widgets trên màn hình chính, Picture in Picture, App Clips, và nhiều hơn nữa. iOS 14 đã đem đến cho người dùng nhiều cơ hội để khám phá những tính năng mới và hữu ích.

Kết luận

iOS 14 mang đến nhiều tính năng mới và hữu ích như tự động chuyển đổi giữa các ứng dụng, tính năng App Library, widget mới, cập nhật bảo mật, và nhiều hơn nữa. Hãy khám phá ngay hôm nay!

Xem thêm:
Cách để chia sẻ wifi trên iPhone
Khôi phục dữ liệu đã sao lưu trên Android