Big Bang thông báo ngày ra mắt ca khúc mới sau 4 năm vắng bóng

Sự trở lại cảu nhóm nhạc huyền thoại Big Bang đã khiến cho đông đảo fan cảm thấy háo hức và mong chờ. Trong bài viết dưới đây là cuộc phỏng vấn nhóm nhạc Big Bang trong buổi ra mắt MV mới nhất sau 4 năm vắng bóng trên thị trường âm nhạc.

Đêm 21/3, YG Entertainment bất ngờ thông báo ngày tái xuất đường đua K-pop của nhóm nhạc Big Bang sau hơn 4 năm vắng bóng. Theo đó, nhóm sẽ ra mắt ca khúc mới vào 0h00 ngày 5/4 (giờ Hàn Quốc). Cùng ngày, nhóm cũng phát hành ảnh teaser quảng bá sản phẩm sắp tới.

BigBang quay trở lại sau 4 năm vắng bóng
BigBang quay trở lại sau 4 năm vắng bóng

Big Bang quay trở lại

Theo News1, Big Bang đã hoàn tất việc quay MV mới vào tuần trước. Sản phầm lần này rất được mong chờ bởi đây là bài hát đầu tiên của nhóm sau 4 năm kể từ đĩa đơn “Flower Road” được phát hành vào tháng 3/2018 cũng như sau scandal của các thành viên.

Ngày 7/2, T.O.P chính thức kết thúc hợp đồng độc quyền với công ty YG Entertainment sau 16 năm gắn bó. Đại diện công ty cho biết nam rapper muốn thử sức trên con đường mới với tư cách nghệ sĩ và doanh nhân. Dù vậy, T.O.P vẫn là thành viên của Big Bang và luôn sẵn sàng cho các hoạt động trong tương lai của nhóm.

Hình ảnh teaser ca khúc mới của BigBang
Hình ảnh teaser ca khúc mới của BigBang

Big Bang trả lời phỏng vấn

Tuy nhiên trong phỏng vấn với tờ Prestige số tháng 3, T.O.P úp mở việc đây có thể là lần quảng bá cuối cùng của anh với Big Bang. Nam rapper cho biết anh muốn phát triển sự nghiệp riêng sau nhiều năm gắn bó với nhóm. “Big Bang là nhóm nhạc thần tượng.

Nhưng tôi và mọi người cũng đã già. Tôi không muốn nói đây là lần cuối cùng. Nhưng thành thật mà nói có lẽ còn lâu nữa tôi mới trở lại với tư cách là T.O.P của Big Bang.

Trong 5 năm qua, thị hiếu âm nhạc và hoạt động của chúng tôi có lẽ đã khác nhau rất nhiều. Bây giờ âm nhạc của Big Bang và của T.O.P cũng khá khác biệt. Tôi đang ở giai đoạn muốn thức tỉnh trước những thử thách, sự kích thích và quá trình chuyển đổi hoàn toàn mới”, rapper giải thích./. Nguồn Zingnews 

Theo như lời đồn đoán của netizen, lần này Big Bang ra mắt MV thay cho lời tạm biệt tới thành viên đã rời của nhóm và muốn động viên các fan của mình rằng họ không sao. Dự tính nhóm sẽ ngưng hoạt động trong thời gian dài sắp tới vì mỗi thành viên đều có dự định riêng cho bản thân.

Theo dõi chúng tôi để biết thêm thông tin mới nhất về Big Bang cũng như các nhóm nhạc Kpop khác. Chúng tôi luôn cập nhật thông tin nhanh nhất và mới mẻ nhất tới quý vị độc giả.

Bài hát mới Big Bang muốn gửi gắm lời tạm biệt tới fan
Bài hát mới Big Bang muốn gửi gắm lời tạm biệt tới fan

https://quybadanhgia.com/big-bang-thong-bao-ngay-ra-mat-ca-khuc-moi-sau-4-nam-vang-bong.html